Thursday, August 7, 2008

Mai Phương Thúy GLTT trên TT&VH Online để giúp đỡ bé Thiện Nhân

Thứ Tư, 6/8/2008, 14:0 (GMT+7)
Mai Phương Thúy GLTT trên TT&VH Online để giúp đỡ bé Thiện Nhân

  • 2970 lượt xem
  • Đánh giá:0

(TT&VH Online) - Vào 2 giờ chiều hôm nay Thứ Tư (6/8/2008), Hoa hậu Mai Phương Thúy đã có cuộc giao lưu trực tuyến với độc giả của TT&VH Online. Đây làmột buổi giao lưu cực kỳ đặc biệt và có rất nhiều ý nghĩa khi ngày 6/8 cũng chính là ngày sinh nhật của Mai Phương Thúy. Cô hoa hậu xinh đẹp sẽ bước sang tuổi 20 và cũng sẽ hoàn thành nhiệm vụ đương kim Hoa hậu Việt Nam trong ít ngày tới. Độc giả cũng có dịp giao lưu với nhà thiết kế Việt Hùng, người đã góp phần giúp Mai Phương Thúy tạo dựng được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng trong suốt hai năm qua.
Từ 4 đến 5 giờ chiều ngày 6/8, độc giả có thể tới tòa soạn báo TT&VH (33 Lê Thánh Tông, Hà Nội) để ủng hộ cho bé Thiện Nhân. Đích thân Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ ký tặng sách và DVD cho bạn đọc có tấm lòng từ thiện.

Phó Tổng Biên tập báo Thể thao & Văn hóa, Lưu Vạn Kha, tặng hoa chúc mừng Hoa hậu Mai Phương Thúy
Phó Tổng Biên tập báo Thể thao & Văn hóa, Lưu Vạn Kha, tặng hoa NTK Việt Hùng
Sau vài phút gặp gỡ với cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Thể thao & Văn hóa, cuộc giao lưu trực tuyến trên Thể thao & Văn hóa Online bắt đầu muộn hơn dự kiến,đúng2 giờ 30. Sau đây là nội dung cuộc giao lưu:

Trần Cao Trung - Nam 28 tuổi - Tín dụng: Trong những lần đi làm công tác từ thiện, điều gì đọng lại nơi chị lâu nhất?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Lời đầu tiên Thúy xin gửi lời chào tới toàn thể các anh chị em trong Tòa soạn Báo TT&VH và xin chúc các quý vị độc giả thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Đối với Thúy những công việc từ thiện là những công việc không có biên giới và không có điểm dừng vì làm từ thiện là làm những việc con tim Thúy thôi thúc. Thúy đã đi khắp 3 miền đất nước và đến hàng trăm điểm còn khó khăn, đói nghèo. Mỗi nơi đều để lại cho Thúy những cảm xúc rất riêng và chính những trải nghiệm từ những chuyến đi như thế đã hình thành phần nào con người Thúy bây giờ với vốn sống giàu hơn, biết yêu thương, biết chia sẻ hơn trước.

bui khoi nguyen - Nam 30 tuổi - chuyen gia kt: Anh là một trong những người hâm mộ em nhưng a còn rất nghèo...Anh có thể có một cơ hội nhỏ nào để đến được với em?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Em thì lại nghĩ khác. Em nghĩ anh đang có cơ hội rất là lớn đấy. Quan trọng là hai bên cho nhau cơ hội thế nào thôi. Em luôn chờ và tin vào duyên phận anh ạ. :D

Nguyễn Xuân Lượng - Nam 27 tuổi - Ngân hàng: Chào Báo TT&VH, chào HH Mai Phương Thúy. Gần đây, có rất nhiều cuộc thi Hoa hậu và rất nhiều người đẹp đăng quang. Tuy nhiên, tôi thấy Mai Phương Thúy là người tạo được ấn tượng nhiều nhất. Đây là một mẫu người đẹp khá toàn diện (tài năng, ngoại hình, hoạt động xã hội. Tôi chỉ muốn đặt một câu hỏi: "Danh hiệu Hoa Hậu đã tạo những thay đổi gì ở Mai Phương Thúy?"

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Trước hết xin cảm ơn anh đã dành những lời động viên cho Thúy. Đối với Thúy đăng quang Hoa hậu là sự kiện lớn trong cuộc đời và từ đây rất nhiều cơ hội, rất nhiều cánh cửa mở ra cho Thúy. Có rất nhiều yếu tố trong cuộc sống để làm cho người ta thay đổi nhưng suy cho cùng Thúy vẫn là Thúy thôi. Thúy vui khi nghe thầy cô, bạn bè, gia đình và những người xung quanh nhận xét là Thúy đã chững chạc và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Nhưng Thúy cảm thấy vui nhất khi Thúy gặp mọi người không kể người quen hay người lạ, mọi người đều đọc được sự chân thành trong mắt Thúy.

Phương Hà - Nữ 16 tuổi - học sinh: Chú Việt Hùng ơi, chú có lợi gì khi làm quản lý cho chị Mai Phương Thúy?

NTK Việt Hùng: Lời đầu tiên cho Hùng gửi lời chào trân trọng tới bạn đọc của TTVH. Chúc mọi người một buổi chiều thật nhiều niềm vui. Hùng xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: Trong cuộc sống có những cái lợi không dễ nhìn thấy nếu mình không có cái tâm thực sự. Khi nhận lời giúp Thúy, Hùng không nghĩ nhiều đến cái lợi cho bản thân mình mà Hùng muốn cái đẹp được công chúng ủng hộ hướng nhiều đến cái thiện. Có thể góp một chút ít cho sự thay đổi trong suy nghĩ của các người đẹp hiện tại và tương lai hướng đến cộng đồng nhiều hơn.

nguyen van hung - Nam 24 tuổi - tho may: Hien tai bay gio phuong thuy dang o dau?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Hiện tại em đang ở Tòa soạn Báo Thể thao và Văn hóa 33 Lê Thánh Tông (Hà Nội). Anh đang ở đâu?

Thu Hà - Nữ 50 tuổi - nội trợ: Chào Việt Hùng! Hùng có coi công việc manager cho Hoa hậu Mai Phương Thúy là một nghề không? Anh có tiếp tục hợp tác với Mai Phương Thúy sau khi Thúy không còn giữ ngôi vị đương kim hoa hậu?

NTK Việt Hùng: Chào chị! Công việc manager cho ca sỹ, người mẫu, diễn viên hay hoa hậu Hùng vẫn được gán ghép. Thực tâm Hùng không nghĩ đó là công việc của mình mà Hùng đang hỗ trợ họ trong phạm vi có thể để họ làm tốt hơn những nhiệm vụ mà họ có thể làm được xứng đáng với sự tin cậy mà công chúng dành cho họ. Đối với Thúy, Hùng đồng hành từ khi Thúy còn là cô nữ sinh cấp 3 đến với cuộc thi hoa hậu Việt Nam, Hoa Hậu thế giới và trong suốt 2 năm nhiệm kỳ của một hoa hậu. Những gì đã làm được trong thời gian qua, Hùng nghĩ Thúy và Hùng có nhiều động lực để có thể cống hiến nhiều hơn nữa trong thời gian tới cho cộng đồng và những người kém may mắn trong xã hội. Cám ơn chị!

Lan Anh - Nữ 45 tuổi - kế toán: Anh Việt Hùng ơi, tôi hiện ở TPHCM. Tôi nghe nói anh đang dạy về thời trang ở trưởng John Robert Power phải không ạ? Ở đấy, anh sẽ dạy cho mọi người kỹ năng gì?

NTK Việt Hùng: Chào chị! Hùng hiện đang là giảng viên của Trường John Robert Power. Hùng xác định giảng dạy là một cách để giảm stress trong cuộc sống. Giáo viên là nghề của ba em và đó cũng là niềm đam mê đầu đời của Hùng. Hùng chọn phong cách gần gũi như những người bạn, thân thiện để tạo hiệu quả cao nhất cho bài giảng của mình. Những gì có thể thu thập được, Hùng đều truyền lại với mong muốn mọi người sẽ thật hoàn thiện trong cuộc sống. Rất mong và hân hạnh được đón chị tại trường.

Văn Hoa - Nam 37 tuổi - bác sĩ: Chào Việt Hùng. Tôi quan tâm đến việc khi chấp nhận dấn thân gắn bó với Hoa hậu, anh có ngại điều tiếng không? Anh có thể tiết lộ 1 chút về bản thân?

NTK Việt Hùng:

Nếu thật sự ngại điều tiếng thì Hùng đã không chọn công việc này. Vả lại, tôn vinh cái đẹp là ước mơ cũng như những công việc mà Hùng vẫn thực hiện. Thúy chỉ là một trên hơn 100 bạn gái đăng quang trong các cuộc thi sắc đẹp mà Hùng là người hỗ trợ họ. Hùng tin rằng thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất thay cho cách trả lời "có" hoặc "không" khó thuyết phục mọi người.
Hùng năm nay 32 tuổi, hiện là chuyên viên trang điểm, thiết kế thời trang và kinh doanh một số ngành nghề về viễn thông... Hùng tốt nghiệp luật và kinh tế. Ngoài nghệ thuật và kinh doanh, Hùng thích công tác giảng dạy, hoạt động xã hội và từ thiện.

Đỗ Khánh Linh - Nam 26 tuổi - : Cuộc sống và định hướng cho sự nghiệp của em sẽ thế nào khi không còn là HHVN nữa?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Khi không còn là Hoa hậu VN nữa Thúy hi vọng vẫn có thể tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện nhiều hơn nữa, đồng thời cũng tập trung hơn vào việc học tập vì đây là mục tiêu chính của Thúy. Thúy nghĩ cuộc sống luôn chứa đựng những điều bất ngờ, những cơ hội và những mối nhân duyên chờcon người ta ở phía trước. Thúy luôn cảm ơn gia đình, thầy cô, bạn bè và những người đã ở bên Thúy suốt thời gian qua để giúp Thúy xây dựng một nền tảng vững chắc không chỉ về tri thức mà còn về cách làm người. Thúy rất tâm đắc với câu châm ngôn tiếng Anh sau: "Yesterday is history. Tomorrow is a mystery. Today is a gift, that's why we call it "the present" (Ngày hôm qua là lịch sử. Ngày mai là một điều bí ẩn. Ngày hôm nay là một món quà. Đó là lý do chúng ta gọi nó là present, trong tiếng Anh vừa có nghĩa hiện thời, vừa có nghĩa là quà tặng - TT&VH Online). Mỗi phút giây hiện tại đều là một món quà và Thúy muốn sống hết mình với từng phút giây đó.

ĐINH VĂN KHÁNH - Nam 30 tuổi - kiến trúc sư: Chào a Hùng!Cho tôi lời khuyên đối với nhưng người muốn kinh doanh về thời trang mà kg hiểu gì về nó cả?

NTK Việt Hùng: Thời trang, ngoài am hiểu về vẻ đẹp mang tính thời cuộc đòi hỏi một cái đầu thật nhạy bén để hội nhập cũng như có một nền tảng cơ bản về kinh doanh. Hùng nghĩ, nếu có thêm một ít may mắn cộng với những yếu tố trên chắc chắn anh sẽ thành công.

Hà Anh - Nữ 27 tuổi - : Chào NTK Việt Hùng! Xin chia sẻ với anh là không ít người cho rằng, HH MPT có được thành công như ngày hôm nay là cũng nhờ vào công sức của người quản lý. Anh có nghĩ đây là mối quan hệ "cộng sinh" giữa một manager và một người nổi tiếng?

NTK Việt Hùng: Ngày nay, xã hội phát triển, ẩn đằng sau sự thành công của một cá nhân hay tổ chức đều có đóng góp không ít của một số nhân tố và Mai Phương Thúy cũng không phải là ngoại lệ. Hùng nghĩ quan niệm trên chỉ đúng một phần. Nếu không có tấm lòng và tinh thần làm việc hết mình của Thúy thì có vạn người như Hùng cũng khó làm thay đổi vấn đề.

Trần Nhật Nguyên - Nam 21 tuổi - sinh viên: Phải chăng Danh hiệu HHVN mới khiến con người ta phải hoạt động từ thiện? Có thể Danh hiệu HHVN giúp chị ý thức hơn về việc mình phải làm, và về vị trí của mình, nhưng đó có thực sự có phải là điều chị muốn làm không? Có bao giờ chị cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì những việc mình PHẢI làm không? Sau khi HHVN 2008 lên ngôi, liệu chị còn muốn tiếp tục các hoạt động từ thiện như thế này hay là nghỉ ngơi để sống cho bản thân, bởi vì dù sao chị cũng chỉ là 1 con người thôi mà?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Thúy nghĩ danh hiệu Hoa hậu giúp con người ta có nhiều cơ hội hơn để làm những công việc thiện nguyện giúp ích cho cộng đồng, chứ không thúc ép con người ta phải làm thế. Nếu thực sự khối óc và trái tim bạn không dành cho những công việc đó thì kể cả là Hoa hậu bạn cũng có thể không làm cơ mà. Thúy tin vào sự chân thành trong cuộc sống và tất cả những việc từ thiện hay xã hội Thúy đã đang và sẽ làm đều xuất phát từ con tim biết rung động trước những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Chính những trải nghiệm và những lời khuyên bảo động viên của những người thân bên cạnh cũng như sự cổ vũ khích lệ của mọi người đã giúp Thúy đi tiếp trong những giờ phút khó khăn và Thúy tin thời gian sẽ giúp mọi người cảm nhận được sự chân thành của Thúy.

Andy - Nam 22 tuổi - sinhvien: Cháu chào chú. Chú Hùng ơi trong suốt 1 năm đồng hành cùng với hoa hậu P.Thúy, có lúc nào chú cảm thấy giữa chú và Thúy có những bất đồng mâu thuẫn thực sự khó giải quyết không ah

NTK Việt Hùng: Trước khi bắt đầu một công việc, Hùng có thói quen xác định trước mọi tình huống có thể xảy ra cũng như sinh hoạt tư tưởng trước khi làm việc. Nếu có cũng chỉ đôi chút mà thôi. Vả lại, những công việc mà Hùng hướng đến cũng đồng quan điểm với Thúy cho nên cũng dễ hóa giải.

ĐINH VĂN KHÁNH - Nam 30 tuổi - kiến trúc sư: Thuý đi nhiều và sẽ phải nghỉ học nhiều!!như vậy có bị ảnh hưởng lắm kg?

Hoa hậu Mai Phương Thúy:Em nghỉ học không nhiều lắm đâu, chỉ vào những lúc cần thiết mà thôi. Sau gần 2 năm theo học em vẫn duy trì được học bổng toàn phần của mình tại trường RMIT. Đó là một công việc không hề đơn giản. Anh ủng hộ em nhé.

trần huy hùng - Nam 30 tuổi - nhà báo: Anh có nghe thông tin là chân em dài thêm 4 cm. Vậy thực-hư thế nào? Có gì phiền toái không về chiều cao ấy ( nếu bạn trai của em thấp hơn em 1 cái đầu ? )

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Cả người em dài thêm 4 cm thì chính xác hơn. Em nghĩ chiều cao hình thể khó có thể đánh giá hết một con người. Khi yêu em để con tim mình dẫn lối và vấn đề cao thấp còn tùy thuộc vào cái duyên.

Nguyễn Xuân Lượng - Nam 27 tuổi - Ngân hàng: Chào báo TT&VH, Chào Mai Phương Thúy. Chúc mừng sinh nhất! Chúc Thúy mãi được mọi người biết đến là một HH tài sắc vẹn toàn. Thúy là một người làm từ thiện nhiều, vậy nếu gặp một trường hợp như bé Thiện Nhân, Thúy có nhận về nuôi như người mẹ hiện nay của bé đã làm không?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Cảm ơn anh về lời chúc mừng sinh nhật. Thúy luôn cố gắng hết sức trong phạm vi mình có thể để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội. Nhân buổi giao lưu hôm nay Thúy hi vọng có thể góp một phần nhỏ bé nào đó giúp bé Thiện Nhân để bé có thể sớm được chữa trị, giúp bé có một tương lai tốt hơn và Thúy muốn đồng hành với bé không chỉ trong ngày một ngày hai mà còn cả sau này nữa. Thúy nghĩ quan trọng là người ta có tấm lòng và một trái tim rộng mở, người ta sẽ bao dung hơn và giúp đỡ được nhiều cho những người xung quanh hơn, và lúc đó thì những bé như Thiện Nhân sẽ có được hạnh phúc mà bé đáng được hưởng.

trần huy hùng - Nam 30 tuổi - nhà báo: Hôm nay là sinh nhật của em - là ngày Lộc-Phát. Có gì liên quan giữa ngày sinh với cuộc sống hiện tại của em không( chẳng hạn: sự may mắn, thành đạt,....)

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Em cũng không biết nữa, em chỉ biết hi vọng là may mắn, thành công sẽ luôn đồng hành cùng mọi người và đặc biệt là những người cũng sinh vào ngày hôm nay (trong đó có em Hi hi :D)

Ngô Thanh Tú - Nam 26 tuổi - Hướng dẫn viên du lịch: Hiện nay trên mạng xuất hịên nhiều hình ảnh về chị, trong đó có những tấm hình có chụp bộ ngực của chị trước khi là hoa hậu và sau khi là hoa hậu, trong đó có nhấn mạnh vào việc chị đã bơm ngực. Vậy xin hỏi chị đâu là sự thật của vấn đề này?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Làm đẹp là một công việc mà mọi phụ nữ đều quan tâm và mong muốn có được nó. Thúy cũng là phụ nữ nên chuyện làm đẹp cũng chiếm một vị trí nhất định trong Thúy nhưng cao hơn và xa hơn Thúy muốn làm đẹp cho tri thức và nhân cách của mình hơn. Từ khi bắt đầu là thiếu nữ, Thúy luôn tự tin và có đôi khi hơi ngại ngùng với vòng 1 của mình, Thúy không xem nghệ thuật là bước đường tương lai của mình nên Thúy nghĩ mình không cần thiết phải chỉnh sửa.

ĐINH VĂN KHÁNH - Nam 30 tuổi - kiến trúc sư: Chào Thuý! Chúc mừng sinh nhật bạn nhe."Thuý cảm thấy cuộc sống trước và sau khi trở thanh HH có khác nhiều kg?Có bao giờ thấy mệt vì sự thay đổi đó?"

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Nếu nói không khác thì cũng không chính xác nhưng Thúy đã thích nghi và yêu sự thay đổi đó rồi. Cảm giác mệt chỉ đến với Thúy khi có những nguồn tin sai sự thật hoặc những hành động thiếu thiện chí mà thôi.

ĐINH VĂN KHÁNH - Nam 30 tuổi - kiến trúc sư: Mình hỏi bạn nhiều câu, khó quá hay sao không thấy hồi âm nhỉ?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Ngày xưa ngăn sông cách núi, việc liên lạc mới khó chứ ngày nay có mạng internet thì một cái click chuột là có thể xích lại gần nhau được mà. Chắc vì lý do nào đấy mà em chưa đọc được câu hỏi của anh thôi chứ nếu đọc rồi em sẽ hồi âm cho anh ngay. Chúc anh luôn vui vẻ!

ĐINH VĂN KHÁNH - Nam 30 tuổi - kiến trúc sư: Bạn dã dùng bao nhiêu tiền để làm từ thiện?Đó là sở thích hay chỉ vì đánh bóng hình ảnh?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Nếu đánh bóng hình ảnh của mình, Thúy nghĩ mình sẽ tham gia hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp và con số gần 10 tỷ đồng Thúy dành cho các hoạt động xã hội và từ thiện trong 2 năm qua có lẽ đánh bóng hình ảnh của mình nhiều hơn những gì Thúy đang có. Nhưng Thúy yêu những gì Thúy đang có vì nó được xây dựng trên tình cảm cũng như niềm tin thực sự.

ĐINH VĂN KHÁNH - Nam 30 tuổi - kiến trúc sư: Thuý có thấy mình mạo hiểm quá không khi chụp hình ... và cả đóng phim vào vai một người con gái hư hỏng?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Thúy nghĩ nếu xuất phát từ một mục đích tốt đẹp và được giới hạn trong khuôn khổ của nghệ thuật hay đạo đức xã hội cho phép thì tại sao lại không nhỉ, hơn nữa Thúy tin rằng mọi người sẽ phân biệt được giữa cuộc sống đời thực và phim ảnh. Mà trong cuộc sống đôi khi mạo hiểm một chút cũng tốt chứ sao, nhất là khi sự mạo hiểm đó lại có thể đem đến điều gì đó có ích cho những người kém may mắn vì trong bất cứ một hoạt động nào của Thúy, Thúy cũng hướng về từ thiện và cộng đồng.

Đinh nguyễn Ái Hoàng - Nam 25 tuổi - sinh viên: chị Thuý ơi, em ở tận miền núi xa xôi,hôm nay em mới co điều kiện ra thành phố, nhà bà chị em xôn sao chuyện chị giao lưu với khán giả qua mạng. em hâm mộ chị lắm, nhưng chỉ qua ảnh thôi. Khi nào có dịp chị lên quê em chị nhé. Em được biét chị rất thích đi làm tờ thiện, mà quê em thì nghèo. chị lên nhé.

Hoa hậu Mai Phương Thuý:

Thúy luôn đến những nơi nghèo nhất, xa nhất cũng như cần sự giúp đỡ nhiều nhất. Thúy không biết quê bạn ở đâu nhưng những nơi Thúy đến, những đối tượng kém may mắn trong cuộc sống không biết từ thiện là gì và cũng chẳng biết Thúy làai dùchỉ qua tranh ảnh hay truyền hình. Bạn cập nhật địa chỉ hay những mảnh đời cần giúp đỡ cho Thúy nhé.

nguyen hang - Nữ 20 tuổi - sinh vien: chào Thuý ! chúc mừng sinh nhật lần thứ 20 của Thuý ,4 ngày nữa là đến sinh nhật lần thứ 20 của mình đó.Thuý ah, mình mới chỉ nhìn thấy cậu ở ngoài một lần và đã chụp hình với Thuý hôm cậu làm ban giám khảo cuộc thi miss đại học quốc gia hà nội quả thật thuý rất đẹp và dễ gần chúng mình có thể trở thành bạn được ko?mình đang là sinh viên khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội và cũng rất thíc học tiếng anh.Cho mình dịa chỉ mail nha.Khi nào rảnh mời thuý đi ăn kem tràng tiền.hi2.

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Chúc bạn thêm một tuổi mới có nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. Thúy thấy vui vì bạn có sở thích giống như Thúy, nhất là kem Tràng Tiền. Những ngày Thúy đi xa Hà Nội thì đấy là một trong những món Thúy nhớ nhất. Một dịp nào đó mình đi ăn chung nha! Chúc bạn luôn vui! Có gì liên lạc với mình qua địa chỉ youuu_prescious@yahoo.com.

Trần thế Hùng - Nam 30 tuổi - CNV: Chào em. Em có nhận xét gì về cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ diễn ra trong thời gian vừa qua. Nếu là thành viên trong Ban giám khảo cuộc thi, ai sẽ là người em đánh giá cao nhất. Dựa trên cơ sở, tiêu chuẩn nào?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Bất kỳ một cuộc thi nào đều có nhiều luống ý kiến khác nhau. Mỗi cuộc thi đều đưa ra những tiêu chuẩn cũngkhác nhau. Em không phải là thành viên BGK cuộc thi nên em không có ý kiến gì nhưng em nghĩ nên dựa trên cơ sở của sự trung thực cũng như tính đồng nhất của Hội đồng giám khảo và ý kiến của công chúng thì sẽ mang tính thuyết phục cao hơn.

Lê Phương - Nam 25 tuổi - Kinh doanh: Xin chào bạn, Tôi được biết các người đẹp và hoa hậu hay có xu hướng lấy chồng ngoại quốc, Quan điểm của bạn về vấn đề này như thế nào? và nếu sau này có chàng trai ngoại quốc dành tình cảm chân thành cho bạn,liệu bạn có sẵn sàng kết hôn với họ không? xin cảm ơn và chúc bạn luôn xinh đẹp.

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Thúy nghĩ trong tình yêu không có biên giới. Chỉ có hai trái tim thực sự vì nhau kể cả lúc vui hay buồn, lúc khỏe mạnh hay khi ốm đau...

Su Su - Nữ 21 tuổi - sinh viên: Em cao 1 mét 75 và cũng khá xinh xắn, em rất muốn tham gia cuộc thi hoa hậu lần tiếp theo nhưng nhược điểm của em là khá nhút nhát, chị có thể tư vấn cho em được không?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Chị thấy các cuộc thi bây giờ rất cần những gương mặt mới để từ đó chọn ra một đại diện xứng đáng cho Việt Nam đi thi các cuộc thi sắc đẹp Quốc tế. Em hãy mạnh dạn lên. Bản thân chị cũng đã khắc phục được tính nhút nhát cũng như rất nhiều khiếm khuyết của mình từ những trải nghiệm sau 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Thế giới. Em hãy tự tin thực hiện ước mơ của em nhé

Trần Chí Dũng - Nam 30 tuổi - Maketing: "Sau khi không còn là đương kim hoa hậu nữa, sự hợp tác của Thuý với Việt Hùng sẽ thay đổi thế nào? "

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Thúy mong muốn được khẳng định qua thời gian. Những gì có được ngày hôm nay là thành quả của nỗ lực lao động không ngừng không chỉ của cá nhân Thúy mà còn có không ít sự ủng hộ của chú Hùng nên Thúy hy vọng và luôn cố gắng để duy trì sự hợp tác này để đem đến một phần nào đó vật chất hoặc tinh thần cho những đối tượng kém may mắn trong cuộc sống.
Cuộc giao lưu phải gián đoạn để đón bé Thiện Nhân. Cuộc gặp gỡ giữa Hoa hậu Mai Phương Thúy và mọi người với cháu vô cùng cảm động.

Nguyễn Yến Nhi - Nữ 27 tuổi - Kinh doanh: Chào em. Trước het chúc em sang tuổi mới có nhiều thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình và có nhiều việc làm từ thiện hơn nữa. làm HH phải đi nhiều như vậy Thuý có thấy chán và muốn trở về với cuộc sống trước khi làm HH ko?

NTK Việt Hùng: Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam. Thúy nghĩ và luôn đề ra cho mình những sứ mệnh mà mình phải thực hiện bằng được. Nếu chán và muốn trở về với cuộc sống trước khi làm Hoa hậu thì Thúyđã không chọn cho mình con đường đi không bằng phẳng: hoạt động xã hội và từ thiện.

Bùi Khôi Nguyên - Nam 30 tuổi - chuyen gia kt: Thúy ơi, từ lâu rồi, a không phải là người thích em đâu, nhưng rồi thời gian và những công việc mà e đã và đang làm...đã thuyết phục anh hơn...a quí mến và trân trọng những điều e đã mang lại cho mọi người...mong rằng e có sức khỏe để tiếp tục hành trình của mình và a cũng mong muốn ở một cơ duyên nào đấy, cho dù là rất mong manh!

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Em luôn chọn cho mình sự khằng định bằng thời gian và qua những gì anh nói em nghĩ em đã khẳng định được một chút trong anh vàđối với em, đó là một cơ duyên rất lớn chứkhông hề mong manh như anh nghĩ đâu.

Andy - Nam 22 tuổi - sinhvien: Chúc mừng sinh nhật Thúy, cô hoa hậu tuổi teen, àh mà đến hôm nay thì hết teen rùi nhỉ. Chúc Thúy bước sang tuổi mới với nhiều điều may mắn nhất, thành công nhất, chúc cho vẻ đẹp của cô hoa hậu VN luôn rạng ngời trên gương mặt của Thúy. Thúy ơi, sắp tới Thúy sẽ chính thức kết thúc 1 năm làm hoa hậu. Tự cảm nhận, sau 1 năm đó điều gì ở Thúy là thay đổi lơn nhất

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Cảm ơn anh về lời chúc mừng sinh nhật. Hết teen rồi cũng thoảng buồn đôi chút nhưng em hạnh phúc hơn khi hành trang bước vào tuổi 20 của mình là sự yêu mến và tin tưởng ít nhất là ở anh và những bạn đọc của TTVH đã dành cho Thúy. Điều thay đổi lớn nhất mà em thấy là mình lớn lên thật nhiều và biết cảm nhận tột cùng của hạnh phúc là sự sẻ chia.

Nguyễn Thụy Kim Yến - Nữ 21 tuổi - kế toán: Chào chị Thúy! Em rất thích nét đẹp trẻ trung và năng động của chị, em chúc chị lúc nào cũng đẹp trong mắt mọi người nhé. Em xin hỏi chị nhé: Sau khi chị trở thành HHVN 2006 em thấy chị rất tích cực trong các hoạt động xã hội, chị có thể cho mọi người động lực giúp chị có thể làm những điều đó, hay chỉ là "trách nhiệm" của HHVN sau khi đăng quang? Khi hết thời hạn chị có còn tiếp tục công việc từ thiện của mình không? Lời cuối cùng chúc chị thành công trên con đường chị chọn!

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Chị cảm ơn những tình cảm của em. Thật sự, không ai đặt ra ngoàichị trách nhiệm của một hoa hậu. Vì chị cảm thấy nợ những ân tình mà mọi người đã dành cho mình trong 2 cuộc thi hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Thế giới. Và chị đã làm tất cả những gì có thể để "trả nợ" cũng như được "vay" thêm.

tống nhật minh - Nam 26 tuổi - phóng viên: Anh là Nhật Tùng. Nam 31 tuổi còn độc thân. Anh là ngườ rất hâm mộ em. Nhưng Thúy ơi, sao em cao thế, anh ngước mãi mỏi hết cả cổ. Thế em có tập thể thao ở đâu không? Cho anh một cơ hội

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Anh ơi, khi nào mỏi cổ thì anh bảo em, em sẽ ngồi xuống ngay mà. Em chỉ tập thể thao ở nhà thôi. Anh muốn xin cơ hội đến tập thể thao chung hả? Nhà em chật lắm, anh có chịu được không?

Trần Nhật Nguyên - Nam 21 tuổi - sinh viên: Chị nghĩ như thế nào là hạnh phúc của 1 con người?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: "Chị" bắt đầu 20 tuổi trả lời "em" 21 tuổi như thế này: Hạnh phúc là khi sự cho đi của mình được đón nhận một cách trân trọng cũng như được nhận về mình những tình cảm mà điểm xuất phát của nó là tận đáy lòng. "Chị" chọn cách sống cho mình là "đầu tư tình cảm".

Nguyễn Xuân Lượng - Nam 27 tuổi - Ngân hàng: Tôi có xem chương trình "Chat với 8X" của Mai Phương Thúy, được biết thêm về cuộc sống, gia đình của Mai Phương Thúy. Thúy luôn bận rộn với công việc, vậy Thúy có thời gian để lo cho gia đình không? Ah, Thúy có thể gửi cho mình một tấm ảnh của Thúy mà Thúy tâm đắc không? Cảm ơn Thúy nhiều.

Hoa hậu Mai Phương Thuý:

Thúy may mắn có một gia đình là hậu phương vững chắc cho các hoạt động của mình và luôn hiểu và thông cảm cho Thúy cũng như không đòi hỏi gì ở Thúy nên Thúy có thể thảnh thơi hơn để thực hiện những công việc mà mình dã chọn. Nhưng không vì thế màThúy lơ làđâu nhé. Anh gửi địa chỉ của anh cho Thúy. Thúysẽ chuyển ảnh đến anh, anh ha.

Lâm Tấn Phong - Nam 18 tuổi - Nhân viên Văn phòng:

"Thật bất ngờ được gặp Thúy ở đây. Mình muốn hỏi bạn một câu. Cuộc sống hậu Hoa hậu của bạn dạo này thế nào? Dường như bạn đang tìm "một vài" hướng đi mới cho mình. Liệu nó có ảnh hưởng gì nhiều đến danh hiệu hoa hậu mà bạn đã đạt được không?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Cuộc sống của em vẫn bình thường và em vẫn đi trên con dường mà em đã chọn: là trang bị cho mình tri thức cũng như tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện. Sở dĩ, anh cảm nhận có một vài hướng đi mới ở em cũng đúng chút xíu đó anh nhưng tất cả đều phục vụ cho hoạt động xã hội và từ thiện mà em đã chọn. Cảm ơn anh về sự bất ngờ mà anh đã dành cho em.

Nguyễn Bình Yên - Nam 23 tuổi - Nhân viên Văn phòng: Nguyen Binh Yen (8/6/2008 9:14:43 AM) "Chào Thúy và chúc mừng Thúy tròn 20 tuổi. COn đường trở thành hoa hậu của Thúy có phải con đường trong mơ hay không và Thúy có là Hoa hậu Mai Phương Thúy ngày hôm nay với nhiều thành tựu nếu thiếu bàn tay của NTK Việt Hùng? "

Hoa hậu Mai Phương Thuý: "Câu chuyện cổ tích cô gái 18 tuổi" đến với Thúy trong sự ngỡ ngàng vàngười đã chuyển tải giấc mơ vào cuộc sống của Thúy vào giây phút đó vẫn đồng hành và tạo ra những giá trị thật từ giấc mơ ngày hôm qua và Thúy luôn hy vọng được nâng niu trong bàn tay của chú Hùng.

nguyen hang - Nữ 20 tuổi - sinh vien: Chị Thuý ui!! Chị có ngại không khi chị sở hữu chiều cao đáng nể như thế,lấy chồng Viet Nam cao hon là khó lắm

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Bây giờ thì hết rồi. Nếu có chăng thì chỉ chút ít thôi. Thúy thấy ở Việt Nam có nhiều anh vừa cao lại vừa đẹp trai lắm. Thúy cưa mãi mà có đổ đâu. Bạn có chiêu gì không chỉ cho Thúy với hihi.

Mai Phương Thúy ký tặng bạn đọc làm từ thiện

bui khoi nguyen - Nam 30 tuổi - chuyen gia kt: Nếu ngày mai, khi thức dậy (chỉ nếu thôi), không có một việc gì để e làm? điều gì sẽ là điều em nghĩ tới đầu tiên?

Hoa hậu Mai Phương Thuý:

Đó chỉ là "nếu" mà thôi trong khi ngày mai em phải bay vào Sài Gòn từ rất sớm để đến trưởng quay của phim "Âm tính". Chiều lại đến trường. Tối học vũđạo và cứ thế lại bắtđầu cho ngày mới nên em chưa nghĩ nhiều đến trường hợp anh nói.

Tuấn Vũng Tàu - Nam 27 tuổi - NV Văn Phòng: Chào Thúy, là Hoa Hậu nổi tiếng với việc làm từ thiện và thường tự mình đi làm mình rất ngưỡng mộ Thúy vì lý do đấy. Và mình có một câu hỏi nho nhỏ riêng tư một chút, là người của công chúng Thúy có dị ứng với các tin đồn thất thiệt không? Nhất là gần đây nổi lên tin đồn Hoa Hậu phải cầu cứu đến dao kéo để tránh bị xuống nhan sắc?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Là người của công chúng, Thúy cũng khó tránh những tin đồn và bây giờ Thúy đã sống chung được với nó. Thúy nghĩ, dù níu kéo đến đâu, nhan sắc rồi cũng sẽ tàn phai. Có lẽ, Thúy nhận thấy điều đó nên Thúy không quan tâmlắmđến việc phải cầu cứu dao kéo và luôn xác định cũng như hướng tới những nét đẹp tâm hồn để có thể ở lại lâu hơn trong lòng mọi người, kể cả khi nhan sắc tàn phai.

tran dai thang - Nam 32 tuổi - nhan vien: toi co vai thac mac: co bai viet tren mang noi la; ngay 1/1/1988 la ngay Phuong Thuy cat tieng oe..oe..Ngay hom nay cung la sinh nhat.vay la sao?tren mang dang luu truyen 1 doan bang : hoa hau danh nhau giua thanh pho Nha Trang???that hay gia.Toi ko nghi la that.Toi rat ham mo Phuong Thuy.

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Chắc là do sai sót thế nào đấy thôi. Mẹ em sinh em vào ngày này mà. Đó là một đoạn trong những cảnh quay tại thành phố Nha Trang trong bộ phim "Âm tính". Anh có biết võ không? Anh chỉ giùm emđi. Em mới dámđánh nhau thiệtđó anh. Còn bây giờ thấyđánh nhau em toàn chạy thôi anh vì chân em dài lắm anhà.

tran dai thang - Nam 32 tuổi - nhan vien: Chao Phuong Thuy, toi vua toi toa soan mua 1 dia DVD, muon duoc nhin thay Hoa hau ma kho qua.Chuc mung sinh nhat em nhe.

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Cho Thúy gửi lời cảm ơn anh rất nhiều. Thúy hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ như anh để Thúy có thể giúp thêm chút ít cho bé Thiện Nhân. Anh về rồi à? Em vẫn đang giao lưu trên này nè. Anh không chờ em xuống à?

Luu Hoa - Nữ 25 tuổi - cong ty Giang Nam Gift: Khi die^n~ xua^t'Thuy' thich dong' vai phan? die^n. hay chi'nh die^n???

Hoa hậu Mai Phương Thuý:

Khi xác định mình là một diễn viên, em thích mình là một diễn viên đa dạng, có thể diễn được nhiều góc cạnh của cuộc sống trong đó phản diện hay chính diện đều có cả. Cảm ơn chị.

dinh anh - Nữ 22 tuổi - cong ty Giang Nam Gift: Cho minh hoi bi quyet ji` ma HH Mai Phuong Thuy' cang ngay cang xinh de.p vay?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Thật không chị? Chị đang ở HN hay TPHCM? em mời chị đi ăn kem với em nghen.

ĐINH VĂN KHÁNH - Nam 30 tuổi - kiến trúc sư: Thuý sở hữu nhiều thứ mà rất rất nhiều phụ nữ mơ ước.Thuý có chiều cao và vóc dáng quá tuyệt,quan trọng hơn ở Thuý là trí tuệ và một tấm lòng thật bao dung.Vậy mẫu người đàn ông của Thuý phải như thế nào? Rất khó đấy đúng kg?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Anh làm em lâng lâng đây. Lúc mới lớn, em cũng vẽ ra cho mình một hình mẫu của người đàn ông. Nhưng suốt thời gian qua, em di chuyển quá nhiềuđể rơiđâu mất rồi. Có ai nhặtđược cho em xin với.

Quang Dũng - Nam 34 tuổi - Doanh nhân: Mình có thể xin số ĐT hay nick chat của Thúy được không, vì từ lâu mình muốn góp ý một chuyện nhưng không có cơ hội. Xin cảm ơn

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Anh có thể gửi cho em theo địa chỉ mail youuu_prescious@yahoo.com vì dạo này bận lắm em không chát mà điện thoại thì lại không có. Tội nghiệp em không?

nguyentuandat - Nam 28 tuổi - dnxbcand: theo e thi sau khi doat HH ,den gio nay e da lam duoc nhung gi?va con nhung du dinh trong tuong lai?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Em đã làm tất cả những gì mình có thể và em cũng rấthạnh phúc khi những công việc ấy được nhìn nhận và nó cũng là động lực rất lớn trong em để em có thể bước dài hơn nữa trên con đường mà em đã chọn. Tất nhiên, trang bị tri thức cho mình là ưu tiên hàng đầu trong em.

nguyen nhat duy - Nam 25 tuổi - ky su xay dung: Bạn nghĩ thế nào khi các bạn trẻ bây giờ có khái niệm sống thử trước hôn nhân.

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Sống mà cũng phải thử hả anh? Trước giờ em tưởng là sống thật đấy chứ. Đùa thôi. Em luôn nghĩ mình là người phụ nữ Việt Nam nên khái niệm sống thử hơi xa lạ với em. Tại sao không thử cho nhau cơ hội để tìm hiểu rồi mới tiến đến sống thật phải không anh? Thế anh có thích sống thử không?

Trần Nhật Nguyên - Nam 21 tuổi - sinh viên: Giả sử chị không phải là hoa hậu VN, liệu chị có sẵn sàng làm các hoạt động từ thiện không?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Hoạt động từ thiện đã đồng hành với Thúy khi còn là một cô bé.Thúy lớn lên và hình thành trong mình từ nhữngcông việc tưởng nhưrất bình thườngđó. Dù có là hoa hậu hay không, Thúy vẫn cùng ông mình đến với những mảnh đời bất hạnh và Thúyđã tận dụng tốiđa những gì cóđược từ danh hiệu Hoa hậu Việt Namđể chia sẻ với những mảnhđờiđó.

ngô thị quyen - Nữ 26 tuổi - Nhân viên văn phòng: Thuý không chỉ đẹp ở ngoại hình mà còn dẹp cả tâm hồn. Nhìn em gặp bé Thiện Nhân rất ấm áp và luôn có nụ cười đôn hậu. ko biết với những người khó khăn mà ko được các phương tiện truyền thông nhắc đến Thuý có làm nhw vậy ko?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Em vẫn luôn đến với những mảnh đời cần chia sẻ. Tất nhiên, cũng không thể phủ nhận truyền thông đã giúp em đến được với nhiều mảnh đời bất hạnh dễ dàng hơn. Nếu có địa chỉ nào đó mà anh thấy cần chia sẻ,chị giới thiệu cho em nhé. Em cảm ơn chị trước.

Đắc Tâm - Nam 24 tuổi - Sinh viên du học: Đối với Thúy chuyện học hành có ý nghĩa như thế nào?

Hoa hậu Mai Phương Thuý:

Đó là sự hy sinh cả cuộc đời của mẹ, mạng sống của người cha thân yêu và là niềm tin cũng như niềm say mê lớn nhất trong Thúy.

ngô thị quyen - Nữ 26 tuổi - Nhân viên văn phòng: có người nói rằng là HH kiếm tiền dễ thì thì cho đi cung dễ. Thuý nghĩ sao

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Em chả thấy kiếm tiền dễ chút nào. Em vẫn phải làm bằng chính sức lực và những giọt mồ hôi thực,đôikhi có cả máu của mình nữa chịà. Em chođi vì em nghĩ rằng giá trị tinh thần là thứ em cần nhất và những gì cóđược nếu cộng thêm một chút tri thức, sự khổ luyện, em cũng sẽ chođi, chỉ giữ lại phần nào vì em nghĩ rằng"đầu tư" tình cảm là cáchđầu tư an toàn nhất. Chị có nghĩ như em không?

Nguyễn Xuân Lượng - Nam 27 tuổi - Ngân hàng: Từ nãy đến giờ anh đang rất lo lắng là không biết Thúy có nhận được địa chỉ anh gửi lên chưa, và không biết Thúy có nhớ gửi ảnh cho anh không? Anh sơ Thúy bận rộn quá rồi quên mất. Thúy có thể xác nhận lại để anh đỡ lo không?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Anh chờ em trong vòng 1 tuần nhé.

tran dai thang - Nam 32 tuổi - nhan vien: toi rat nguong mo Phuong Thuy va rat uong ho nhung gi em lam,nhung neu co the, vi bat cu ly do gi: em dung chup anh nude duoc ko?co the toi hoi lac hau nhung toi thay thuc su khong nen.

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Nhưng em lỡ chụp rồi thì sao anh? hihi. Không chỉ mình anh lạc hậu đâu. Em cũng giống anh đấy và không phụ lòng anh đâu. Anh có tin em không?

tran dai thang - Nam 32 tuổi - nhan vien: Phuong Thuy co the cho toi biet dia chi cua chau Thien Nhan ko?va neu muon lien lac va noi chuyenvoi Phuong Thuy: Nick?e - mail?thi co duoc ko?xin cam on.

Hoa hậu Mai Phương Thuý:

Địa chỉ của Thiện Nhân là 118 Hàng Bạc (Hà Nội) và anh có thể liên lạc với em qua mail youuu_prescious@yahoo.com vì em rất ít chát.

Nguyễn Hoàng Long - Nam 18 tuổi - Sinh viên: "Thuý sẽ qua Mĩ học ngành Xã Hội học để trở về cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Theo học ngành xã hội là ước mơ của từ lâu của Thuý hay từ khi trở thành Hoa Hậu (tham gia vào nhiều hoạt động xã hội)? THuý đã chuẩn bị những gì cho cuộc sống mới nơi đất khách?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Sau khi gắn mình vào những hoạt đông xã hội và từ thiện, Thúy thêm yêu nó và mong muốn được đào tạo một cách chính quy và Thúy đã không ngừng tìm kiếm học bổng cho mình và Thúy đã có được nó bằng tất cả những nỗ lực của mình. Thúy ra đi để trang bị cho ngày về cống hiến nhiều hơn như chị nói.

Thanh Nhã - Nam 30 tuổi - Sinh viên: Người ta dùng từ đấu trường để chỉ các cuộc thi sắc đẹp quả không sai vì danh hiệu hoa hậu đem lại cho người đẹp cả danh và lợi. Không ít người đẹp đã bị lóa mắt vì điều này. Thúy giờ đây đã trở thành một người đẹp thành danh. Theo Thúy, làm thể nào để giữ vững phẩm chất của mình trước những cám dỗ đời thường?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Thúy nghĩ nếu những suy nghĩ dựa trên nền tảng giáo dục tốtcủagia đình, cộng vớiý thức của bản thân cũng như tự tin vào tri thức khi bước vào cuộc sống thì mọi cám dỗ đời thường đều không khiến mình gụcngã.

Trần Minh Thi - Nam 25 tuổi - : Tôi nhớ trong đêm đăng quang cách đây 2 năm, Thúy đã gặp một sự cố mà công chúng cả nước đều biết. Ấy là chiếc vương miện khi đội lên đầu Thúy cứ liên tục... rớt! Và sau đó, trên báo TT&VH có bài viết của một bạn đọc, đại ý: "Giữ" được vương miện trên đầu mới là việc khó. Xin hỏi Thúy, 2 năm qua, có khi nào Thúy cảm thấy sức nặng của chiếc vương miện trên đầu? Và không chỉ có thế, từ nay đến... cuối đời, Thúy sẽ vẫn còn mang chiếc vương miện vô hình trên đầu, Thúy có sợ một lúc nào đó, nó sẽ làm Thúy mất ăn mất ngủ hoặc làm Thúy mất đi tự do trong cuộc sống cá nhân của mình vì luôn phải lo "giữ hình ảnh"?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Không thể phủ nhận việc đăng quang hoa hậu là điều khó khăn nhưng để giữ được danh hiệu đó còn khó khăn hơn nhiều. Còn tỏa sáng là một vấn đề rất vĩ mô. Thúy đã cố gắng giữ nó và luôn sống thật với mình nên dù ở đâu Thúy cũng không phải mất ngủ như anh nói.

Trọng Hà - Nam 20 tuổi - sinh viên: Chúc mừng sinh nhật Mai Phương Thúy! Từ khi trở thành hoa hậu, đã khi nào bạn nhận được những lời gạ gẫm của đại gia chưa? Trong những tình huống đó, bạn thường xử sự thế nào?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Không chỉ khi là hoa hậu mà bất cứ ở đâu hay đối tượng nào, những gạ gẫm cũng có thể xảy ra. Thúy luôn tế nhị nhất để có thể không làm tổn hại mà còn giúp họ nhìn ra vấn đề.

Thái Hòa - Nam 34 tuổi - Công nhân: Xin chào Hoa hậu Mai Phương Thúy. Trước tiên xin chúc mừng Thúy một sinh nhật nhiều hạnh phúc. Anh có một câu hỏi dành cho em: "Em sẽ nói gì với tân Hoa hậu Việt Nam vào giờ phút đăng quang của cô ấy?"

Hoa hậu Mai Phương Thuý: "Là hoa hậu của một cuộc thi là thành quả phấn đấu của em nhưng là hoa hậu trong trái tim mọi người mới là thành quả lớn nhất".

huỳnh hữu tâm - Nam 17 tuổi - học sinh: xin chị Thuý chỉ cho em bí quyết để có thân hình cân đối

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Chị là con gái mà. Em thích cân đối như chị hả? Chị ăn nhiều rau, vận động nhiều, hạn chế hấp thu chất béo, tinh bột...

Nhật Khánh - Nam 26 tuổi - Kỹ sư công nghệ thông tin: Nghe nói Thúy đang thực hiện bộ ảnh nude nghệ thuật. Dù Thúy đã nói khá cụ thể về mục đích và lý do vì sao Thúy thực hiện dự án này trên báo chí, nhưng tôi tin chắc với một lĩnh vực nhạy cảm như thế này, chắc hẳn Thúy đã phải rất đắn đo suy nghĩ. Câu hỏi của tôi hơi tò mò một chút. Ai đã thuyết phục được Thúy tham gia dự án này? Và thời gian Thúy ngẫm nghĩ để trả lời quyết định này là bao lâu?

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Không chỉ vấn đề này mà trong mọi vấn đề Thúy luôn cân nhắc rất nhiều trước khi hành động. Thúy tin vào sự quyết định của mình. Và Thúy thấy mình cần nắm lấy cơ hội khi nó đến.

Quang Dũng - Nam 34 tuổi - Doanh nhân: Chào Phương Thuý, bạn là một trong những người nổi tiếng nhưng rất gần gũi với cuộc sống thường ngày, chứ không xa cách. Thuý đã bao giờ gặp cảnh: Có người nhìn thấy Thuý thì bảo: Ồ, đó là hoa hậu đấy à, hihi, không xinh bằng trên tivi? Nếu gặp cảnh này thì Thuý ứng xử thế nào? Xin cảm ơn

Hoa hậu Mai Phương Thuý: Thúy nghĩ mỗi người đều có cái nhìn riêng về cái đẹp. Trên các phương tiện truyền thông Thúy luôn tươm tất nhất mà mình có thể còn trong đời thường lúc nào Thúy cũng là mình cả. Tất nhiên nhận xét đó cũng cho thấy Thúy sự suy ngẫm nhưng Thúy sẽ buồn hơn nếu mọi người nhận xét về đạo đức "cô ấy không xứng đáng là một hoa hậu".

Chụp ảnh lưu niệm với TT&VH Online trước khi chia tay
Dù vẫn còn nhiều câu hỏi dành cho các vị khách mời nhưng thời gian cũng đã muộn, chúng tôi buộc phải tạm dừng cuộc giao lưu tại đây. Mai Phương Thúy xin chào tạm biệt độc giả Thể thao & Văn hóa Online. Hẹn gặp lại vào một dịp khác!
(Ảnh Minh Đức)


No comments: