Tuesday, June 17, 2008

Bé Thiện Nhân đón quà của độc giả Game Thủ.net


Bé Thiện Nhân đón quà của độc giả Game Thủ.net

Chiều qua 6/6, ban biên tập tờ báo đã đến địa chỉ 118 Hàng Bạc (Hà Nội) để chuyển cho em bé bị súc vật cắn số tiền 1,7 triệu đồng do độc giả Lã Bố ở số 4 Tú Xương (TP.HCM) và một quân nhân tại Quảng Ninh gửi về.

Bé Nhân vui vẻ bên đàn piano.
Bé Nhân vui vẻ bên đàn piano.

Tuy vừa hồi phục sau 2 ngày cảm nhẹ, nhưng bé Phùng Thiện Nhân hiện đã rất hoạt bát, liên tục vui đùa. Em ngồi rất vững chãi trên chiếc ghế đẩu để với tay bấm các phim đàn dương cầm trong khi nhoẻn miệng cười.

Ban biên tập báo Game Thủ.net tiếp tục khuyến khích độc giả gửi những món quà nhân nghĩa về cho bé. Thông tin về người quyên góp sẽ cập nhật thường xuyên trên trang báo.

Nếu gửi tiền mặt, xin chuyển tới địa chỉ: Bà Nguyễn Thị Thúy, báo Game Thủ.net, số 48 Vạn Bảo, Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (84.4) 2991288 - máy lẻ: 4890. Vui lòng ghi rõ họ tên, điện thoại liên lạc và mục đích chuyển tiền. Ngoài ra, độc giả cũng có thể chuyển trực tiếp đến nhà bé: số 118 Hàng Bạc, Hà Nội.

Hoặc nếu sử dụng tài khoản, xin chuyển về tài khoản số 0021001140679. Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thúy, Ngân hàng Vietcombank Hà Nội. Khi quyên góp hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin tên, số tài khoản và số tiền quyên góp của bạn về địa chỉ nguyenthuy@gamethu.net hoặc gửi tin về số điện thoại di động 0982106899 để ban biên tập công khai danh sách.

Số tiền ủng hộ sẽ được Game Thủ.net chuyển đến nhà bé Phùng Thiện Nhân.

Ban biên tập chuyển lòng hảo tâm của độc giả đến tay Nhân.

Bé Nhân sinh ra ở một vùng núi tỉnh Quảng Nam. Người mẹ trẻ sinh năm 1987 bỏ rơi bé sau khi sinh tại bụi chuối sau nhà. Nhân được người dân trong thôn phát hiện trong tình trạng nguy kịch, mất chân phải và bộ phận sinh dục, người be bét máu (do bị súc vật cắn xé) và đầy kiến bu, da tím ngắt. May nhờ có sự phát hiện của bà con hàng xóm và sự tận tình cứu chữa của các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, bé đã được cứu sống.

Sau khi điều trị ở Bệnh viện Quảng Nam 2 tháng, bé được một nhà chùa đón về nuôi, đặt tên là Hồ Thiện Nhân. Khi tìm được ông bà ngoại của bé, nhà chùa đã đưa bé về để được đoàn tụ với gia đình.

Qua Webtretho, một người phụ nữ tên là Mai Anh tìm được thông tin và thường xuyên giúp đỡ cho bé. Cuối cùng, chị đã đi đến quyết định nhận cháu làm con nuôi.

Ban biên tập

No comments: