Thursday, January 1, 2009

Bé Phùng Thiện Nhân được tặng chân giả


Bé Phùng Thiện Nhân được tặng chân giả
Bé Phùng Thiện Nhân trước khi được tặng chân giả bằng silicon.
Các chuyên gia chỉnh hình Công ty Việt Ottho nghiên cứu từ chất liệu silicon và áp dụng công nghệ cao nhất trong kỹ thuật chỉnh hình, để tạo 1 chiếc chân giả phù hợp cho Nhân

Trong suốt hơn 1 năm qua, từ khi bé Phùng Thiện Nhân được bố mẹ nuôi đón về nhà, có rất nhiều tổ chức, cá nhân trong nước, nước ngoài chia sẻ với gia đình và bé Nhân, thông qua việc giúp em hoàn thiện đôi chân, để có thể làm quen với những bước đi đầu đời.

Ngày 29/12, Công ty Việt Ottho trao cho bé chiếc chân giả. Các chuyên gia chỉnh hình Công ty Việt Ottho nghiên cứu từ chất liệu silicon và áp dụng công nghệ cao nhất trong kỹ thuật chỉnh hình, để tạo 1 chiếc chân giả phù hợp cho Nhân, với mục đích giúp bé hoàn thiện đôi chân, phát huy tối đa cử động của khớp gối, tạo điều kiện phát triển cân bằng.

Tuy nhiên, một chiếc chân mới như thế này chỉ có thể sử dụng trong khoảng 6 tháng. Cùng với sự phát triển của bé, các chuyên gia chỉnh hình sẽ điều chỉnh độ cao của chân để hoàn thiện bước đi của em cho đến khi trưởng thành./.

Theo VTV

No comments: