Thursday, April 14, 2011

Công đoàn viên chức Việt Nam thăm bé Thiện Nhân

Công đoàn viên chức Việt Nam thăm bé Thiện Nhân

(VOV) - Công đoàn Viên chức Việt Nam sẽ chung tay cùng gia đình Thiện Nhân chăm lo cho bé trưởng thành.

Chiều 13/4, bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam cùng đại diện các lãnh đạo Ban, ngành của Công đoàn Viên chức Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho bé Thiện Nhân vào chiều 13/4. Đây là tấm lòng của tập thể cán bộ công nhân viên chức của Công đoàn Viên chức Việt Nam.

Công đoàn Viên chức Việt Nam là một trong những đơn vị theo sát hành trình chữa bệnh của Thiện Nhân từ những ngày đầu tiên em trở thành thành viên của gia đình chị Mai Anh.

Các cán bộ của Công đoàn Viên chức Việt Nam thực sự bất ngờ và xúc động trước sự trưởng thành, khoẻ mạnh, ngoan ngoãn và thông minh của Thiện Nhân cũng như sự hồi phục nhanh chóng của em sau phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục tại Italy vừa qua.

Bà Thu Hồng chia sẻ: “Cứ mỗi năm Thiện Nhân lớn lên lại có thêm nhiều việc phải lo, nhiều vấn đề phải giải quyết cho cháu. Cháu cần sự giúp đỡ từ tất cả mọi người. Và Công đoàn Viên chức Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ sát cánh bên gia đình để góp sức chăm lo cho cháu”.

Bà Thu Hồng bày tỏ sự trân trọng đặc biệt với lòng nhân ái và nghị lực của chị Mai Anh - mẹ nuôi của Thiện Nhân. Bà hy vọng và tin tưởng tấm lòng của chị Mai Anh cũng như số phận đau đớn, kỳ lạ của bé Thiện Nhân mà chị và cả đại gia đình đã giang tay đón nhận sẽ lay động và kết nối trái tim nhân ái của cả cộng đồng.

Theo thông tin từ gia đình chị Mai Anh, vào tháng 6/2012, Thiện Nhân sẽ tiếp tục sang Italy thực hiện ca mổ lần thứ 2 để hoàn thiện bộ phận sinh dục vừa tái tạo. Chị Mai Anh cũng thổ lộ mong ước giúp Thiện Nhân có được chiếc chân tốt và bộ phận sinh dục hoàn thiện trước khi cháu bước vào lớp 1 tháng 8/2012./.

H.Hồng (Báo TNVN)

No comments: